Công ty TNHH MTV TMGT Ngọc Nam Anh chuyên dịch vụ cầm đồ uy tín. Với lãi suất hợp lý tại Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, TP.HCM, Đồng Tháp.

Dịch vụ cầm đồ Ngọc Nam Anh chúng tôi chuyên cầm các loại ô tô, xe máy, vàng, laptop, điện thoại, máy chụp hình….Từ 100N đến vài chục tỷ chỉ cần 10 phút, cầm cố số tiền không giới hạn, lãi suất 3%.

 dich vu cam do Long An, TPHCM, Bình Dương
Cam xe may nhanh tại Long An, TPHCM, Bình Dương

Ngày nay, khi thị trường mua sắm ngày càng phát triển thì nhu cầu mua sắm của quý khách cũng tăng cao. Nhu cầu sử dụng tài chính cũng dần tăng theo, khi quý khách chưa tới tháng nhận lương. Mà cần mua những thứ cần thiết trong cuộc sống. Quý khách thiếu hụt tài chính đột xuất và không tìm được cách xoay sở. Thì các Dịch Vụ Cầm Đồ và cho vay tín dụng ra đời. Nhưng ngày nay quá nhiều những cửa hàng, công ty như vậy, nếu quý khách cần có một dịch vụ Uy Tín, thật đáng tin cậy, thì hãy đến với dich vu cam do Lãi Suất Thấp Ngọc Nam Anh của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH NGỌC NAM ANH UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP 

cam xe may nhanh chong

Dich Vu Cam Do 24h/24h Ngọc Nam Anh là một cơ sở Cầm Đồ Nhanh – Cầm Đồ Uy Tín tuyệt đối vì chúng tôi đã có thương hiệu trên 20 năm, chúng tôi đưa ra giải pháp cho khách hàng đang cần tài chính đột xuất với 1 mức lãi suất thật thấp. Đảm bảo liên tục nguồn tài chính không hạn chế cho khách hàng. Với phương châm Uy Tín là hàng đầu, chúng tôi luôn bảo mật các thông tin khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách trong khu vực tỉnh Long An, TPHCM, Bình Dương chúng tôi sẽ đến nơi định giá tài sản. Với giá trị cao từ 1 tỷ đồng trở lên hãy Alo 0917.78.30.51 Mr Nhân.

Địa chỉ: 325 Ấp Rừng Sến, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Tham khảo: Xe máy thanh lý của Ngọc Nam Anh.

Fanpage Công ty Ngọc Nam Anh. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua Facebook.